Cyberoam: iSPACE ký kết hợp tác với Cyberoam


Sáng ngày 08/07/2010 tại Trường Cao đẳng nghề iSPACE, Phái đoàn Cyberoam đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Ban giám hiệu nhà trường. Sau khi trao đổi thông tin và thông qua nhiều vấn đề, hai bên đã tiến hành kí kết hợp tác. Trong tương lai, iSPACE sẽ được hỗ trợ thiệt bị công nghệ phục vụ các môn học liên quan đến công nghệ mạng máy tính và bảo mật.

P1290748 P1290749

Đại diện iSPACE và CYBEROAM tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Alkesh Soneji – Giám đốc thị trường Việt Nam của Cyberoam cho biết: “Cyberoam là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp và thiết bị tích hợp nhiều tính năng nhằm phục vụ việc bảo vệ hệ thống mạng toàn diện. Chúng tôi có các đội ngũ hỗ trợ đối tác và khách hàng, có thể thực hiện hỗ trợ từ xa và trên phạm vi toàn cầu.” Cyberoam đang phát triển rất nhanh, hiện có mặt trên 72 quốc gia, cả ở châu Âu và châu Phi. Hiện nay trên thị trường, chỉ có duy nhất Cyberoam cung cấp giải phảp bảo mật UTM dựa trên định danh. Đây là một giải pháp cho phép thiết lập các chính sách bảo mật quản lý theo từng người dùng hay nhóm người dùng, kiểm soát những hành vi (cũng như ứng dụng) được phép và không được phép theo người dùng. Việc quản lý theo định danh người dùng không gặp những vấn đề như biến động địa chỉ IP hay người dùng làm việc di động, cho phép mở rộng số lượng người dùng dễ dàng.

Ông Dương Ngọc Sơn- Giám đốc INET, Country Manager Cyberoam VN – nhà phân phối toàn quốc sản phẩm của Cyberoam tại thị trường Việt Nam bày tỏ sự tin tưởng đối với hướng đào tạo đúng đắn của iSPACE. Đại diện Cyberoam, ông cam kết sẽ hỗ trợ tối đa công tác đào tạo cũng như hỗ trợ thiết bị công nghệ phục vụ các môn học về mạng máy tính. Đặc biệt, Cyberoam sẽ tiến hành huấn luyện cho đội ngũ giảng viên của iSPACE, tiến hành cấp chứng chỉ CCT (chứng chỉ dành cho các chuyên gia để tiến hành giảng dạy đào tạo các đối tượng khác, viết tắt của Cyberoam Certified Trainer). Ngoài ra, Cyberoam cũng hỗ trợ đào tạo các chương trình CCNSP (Cyberoam Certified Network & Security Professional), CCNSE (Cyberoam Certified Network & Security Expert) cho sinh viên iSPACE. (Xem thêm tại www.training.cyberoam.com).

Đại diện Ban giám hiệu Trường Cao đẳng nghề iSPACE – Tiến sĩ Nguyễn Trọng đánh giá rất cao sự quan tâm và hỗ trợ của Cyberoam. Thầy nhận định: “Sự giúp đỡ của CYBEROAM sẽ hỗ trợ cho chúng tôi rất nhiều trong công tác đào tạo. Bên cạnh đó, đạt được những chứng chỉ như CCNSP, CCNSE sẽ hỗ trợ rất lớn cho các em  trong công việc sau này. Mục tiêu của iSPACE là trang bị chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng cho sinh viên để các em sau khi tốt nghiệp dễ dàng có việc làm tốt. Hướng đào tạo trên tạo nên sự khác biệt trong hoạt động dạy nghề của nhà trường.

P1290772

Tiến sĩ Nguyễn Trọng (ngồi bên phải) kí kết hợp tác với
đại diện CYBEROAM

Một số hình ảnh của buổi ký kết

    P1290758 P1290761 P1290772 P1290774 P1290782

Tin, hình ảnh: Khoa CNTT.